Cấu tạo túi ép tiệt trùng y tế - DinhVietMedical

 

Kính gửi: Quý khách hàng
     

 Thưa quý khách, chống nhiễm khuẩn là công tác hết sức quan trọng trong bệnh viện hiện nay và đó là những ưu tiên hàng đầu trong các bệnh viện ngoại khoa.
             Công ty Đỉnh Việt (DinhVietMedical Co.,Ltd) chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng túi ép tiệt trùng y tế chất lượng cao trong nhiều năm qua và được các bệnh viện trong nước đánh giá cao về chất lượng.
            Túi ép tiệt trùng Thương hiệu MPACK được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao và mới nhất. Các sản phẩm trải qua các quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm đạt các tiêu chuẩn Quốc tế liên quan trong lĩnh vực bao gói y tế như tiêu chuẩn :Châu Âu  EN 868-5, ISO 13485, ISO 11607-1, FDA…v.v…

            Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất hơn 100 Quốc gia bao gồm Châu Âu, Châu Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông và Châu Á, Đông Nam Á.

           Túi gồm 1 lớp giấy và một lớp phim trong suốt được ép dính bằng mép hàn dọc biên. Lớp phim được cấu tạo bởi chất liệu composite đa lớp mềm mại (PET/CPP) dày 52 micron. Lớp phim là hàng rào tuyệt đối giúp ngăn cản các phần tử mang vi khuẩn như bụi và ẩm lọt vào bên trong bao gói.

            Lớp giấy và phim được nhập khẩu từ hãng giấy nỗi tiếng của Pháp “Arjo Wiggins”. Với chất liệu 100% cellulose kết hợp với chất chống thấm để không thấm nước, không mùi, không độc, không tơ sợi, thân thiện với môi trường. Giấy có định lượng 60g/m2 với độ thấm khí Bendtsen porosity 500 – 800ml/phút/dm2 cho phép khí thấm vào trong bao gói trong quá trình tiệt khuẩn và điều đó là đồng nghĩa với việc giảm khả năng xâm nhập của vi khuẩn qua lớp giấy, đảm bảo duy trì sự vô khuẩn của dụng cụ bên trong bao gói sau khi tiệt khuẩn.

            Mép hàn của túi ép tiệt trùng luôn đảm bảo kín, vững chắc trong suốt quá trình sử dụng.Có 2 loại chỉ thị được in trên mép hàn dùng cho 2 phương pháp tiệt khuẩn: hơi nước (steam) và khí EO (Ethylen oxide). Sự chuyển màu của chỉ thị rõ ràng, đồng đều và ổn định.

*Ưu điểm:
 

-  Dùng cho hấp tiệt trùng các y dụng cụ và vật tư tiêu hao trong các bệnh viện, phòng khám, công ty sản xuất Bông, băng, gòn, gạc, đinh nẹp vít chỉnh hình và công ty sản xuất dược phẩm…v.v 

-  Khi sử dụng túi ép tiệt trùng là nhằm đem đến sự đảm bảo vô khuẩn đối với các y dụng cụ khám chữa bệnh, dụng cụ phẫu thuật và các sản phẩm khác.
-  Tiết kiệm rất nhiều chi phí cho bệnh viện cũng như cho bệnh nhân.
-  Thuận tiện khi sử dụng, thao tác đơn giản, cho kết quả tiệt trùng chính xác, hiệu quả kinh tế cao.
-  Túi có mầu xanh nhạt, rất dai, chịu được nhiệt độ cao, bảo đảm vô trùng tuyệt đối cho bệnh nhân.
-  Phạm vi áp dụng với các sản phẩm y tế rộng đặc biệt với việc tái sử dụng
-  Chỉ thị màu phù hợp với cả : hấp khô bằng khí Ethylen Oxit (EO) và hấp ướt (Steam)
-  Dễ dàng kiểm tra và vận chuyển mà không bị nhiễm khuẩn trở lại
-  Sản phẩm đã hấp tiệt trùng trong túi ép hoàn toàn vô trùng. Sản phẩm này có thể để trong 1 thời gian dài mà sản phẩn trong túi vẫn hoàn toàn vô trùng như lúc ban đầu.

-  Các loại túi ép chưa sử dụng để được 5 năm.
-  Sản phẩm túi ép tiệt trùng Công ty Đỉnh Việt Có tất cả các size, kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều loại dụng cụ và thiết bị, vật tư tiêu hao..

 

Top